http://vatlythpt.com/themes/modern/images/header.jpg

home button   Menu   Toán   Hóa Học

Làm chủ môn hoá trong 30 ngày

Đăng lúc: Thứ ba - 27/10/2015 11:16 - Người đăng bài viết: admin
Làm chủ môn hoá trong 30 ngày

Làm chủ môn hoá trong 30 ngày

Kỳ thi tốt nghiệp THPT và TSĐH đã rất gần, để có một phương pháp ôn tập tốt, một tài liệu ôn tập hiệu quả là điều vô cùng cần thiết với các em. Hôm nay, tôi xin giới thiệu tài liệu "Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày - Hóa Hữu Cơ"của tác giả Lê Đăng Khương. Chúc các bạn thành công.
admin


Giới thiệu sách
Bộ sách Làm chủ môn hoá trong 30 ngày mà công ty TNHH dịch vụ văn hoá sư phạm đang hợp tác cùng tác giả - Giảng viên DHSP Hà Nội khoa Hoá học - Giáo viên chuyên luyện thi môn hoá học sẽ hứa hẹn một đột phá chưa từng có trong công cuộc xây dựng sách tham khảo hoá học dành cho các em học sinh THPT. Có thể bạn sẽ cho rằng các ngôn ngữ của chúng tôi mang tính Marketing? Tôi chắc chắn với bạn nếu bạn đọc hết phần giới thiệu cuốn sách này bạn sẽ đồng ý với tôi rằng những điều tôi đã nêu ra không hề mang tính quảng cáo.
Câu hỏi mà nhiều người đặt ra cho tôi khi nghe giới thiệu về cuốn sách này là: Nó có gì khác biệt so với những cuốn sách hoá học khác cùng loại trên thị trường? Dưới đây là 5 điểm khác biệt mang tên Lê Đăng Khương:
  1. Bản A1 Mindmap lý thuyết toàn bộ 20 vấn đề trong thi ĐH. Cái này dùng để treo tường và nhìn vào hàng ngày, tự động sẽ nhớ trong 30 ngày.
  2. 20 Audio của 20 bài lý thuyết trên để nghe hàng ngày. Đảm bảo sau  30 ngày nghe liên tục thì toàn bộ lý thuyết thi ĐH đã nằm trong đầu.
  3. Hệ thống các TƯ DUY về môn hóa chưa từng công bố trên bất kỳ sách nào. Nó không chỉ dùng cho môn Hóa mà dùng vào cuộc sống mãi mãi vì đó là các quy luật tự nhiên và tôi dùng nó để có thành công như ngày nay.
  4. Nó chứa đựng các kỹ thuật giải nhanh 30 giây và hệ thống câu hỏi cốt lõi của hóa học thi đại học.
  5. Nó có lời giải chi tiết và được hỗ trợ khi không hiểu trên một nhóm bí mật trên facebook.
Cơ sở của phương pháp trên chính là dựa trên nguyên tắc hoạt động của trí nhớ dài hạn. Nó sẽ giúp kiến thức đi vào đầu các bạn học sinh một cách nhẹ nhàng.
Bộ sách Làm chủ môn hoá trong 30 ngày của thầy Lê Đăng Khương sẽ bao gồm 2 tập: Hoá học hữu cơ và hoá học vô cơ
Thành phần của cuốn sách
Trong phần này sẽ bao gồm 10 chuyên đề của hoá học hữu. Mỗi phần trong cuốn sách Làm chủ môn hoá trong 30 ngày tập 1 sẽ được thiết lập bao gồm một biểu đồ tư duy chứa toàn bộ kiến thức của một chương.
biểu đồ tư duy - Làm chủ môn hoá trong 30 ngày.
Đi cùng với nó là một audio sẽ hướng dẫn cho bạn hiểu được về toàn bộ biểu đồ mind map cùng với những câu hỏi lý thuyết theo dạng phản ứng sẽ giúp bạn thấm nhuần kiến thức hoá học một cách tự nhiên và sâu sắc nhất.
Ngoài ra, Làm chủ môn hoá trong 30 ngày còn mang trong mình những kinh nghiệm để tư duy hoá học mà thầy Lê Đăng Khương đã trăn trở nghiên cứu và giày công biên soạn. Cùng với những phương pháp giải nhanh mà chưa được công bố ở bất kỳ cuốn sách nào.
 
Cùng với tác giả của Làm chủ môn hoá trong 30 ngày, công ty TNHH dịch vụ văn hoá Sư phạm mong muốn đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho các bạn yêu hoá học và có khát vọng vươn tới những tầm cao của tri thức.

Từ khóa:

làm chủ

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin tiêu điểm

Liên hệ quảng cáo

Bài viết xem nhiều

Sách hay

Thống kê

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 150
  • Tháng hiện tại: 9186
  • Tổng lượt truy cập: 388756